Bật mí cho bạn 12 cách làm video tiktok lên xu hướng

0
8
Bật mí cho bạn 12 cách làm video tiktok lên xu hướng
Bật mí cho bạn 12 cách làm video tiktok lên xu hướng

TikTok đã trở thành một trong những nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng hàng ngày. Điều bạn quan tâm khi sáng tạo nội dung trên nền tảng này là cách làm video Tiktok lên xu hướng và trở nên nổi tiếng. Dưới đây Tài Liệu Thủ Thuật xin bật mí 12 cách giúp bạn đạt được điều đó. Mời bạn tham khảo bài viết nhé!

Lên xu hướng TikTok là gì?

Lên xu hướng Tiktok là giúp những video đăng tải trên Tiktok, tài khoản Tiktok được nhiều người dùng tìm kiếm và quan tâm hơn. Khi video bạn làm được lên xu hướng thì sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, được nhiều người dùng để quan tâm hơn. Thông thường những video được lên xu hướng là những video có nội dung hài hướng, hấp dẫn, những thông tin giật gân, gây bão…

Bật mí 12 cách làm video TikTok lên xu hướng nhanh nhất

Vậy làm thế nào để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất? Dưới đây Tài Liệu Thủ Thuật sẽ chia sẻ cho bạn 12 cách làm video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất, mang về cho bạn lượt xem khủng, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Chọn đối tượng mục tiêu cho kênh TikTok

Chọn đối tượng mục tiêu cho kênh là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng nhanh và hiệu quả. Khi bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu của mình, bạn có thể tạo ra nội dung mà họ quan tâm và có thể tương tác. Điều này giúp video của bạn có cơ hội thu hút sự quan tâm từ người xem và thậm chí được chia sẻ rộng rãi.

Chọn đối tượng mục tiêu cho kênh TikTok
Chọn đối tượng mục tiêu cho kênh TikTok

Khi bạn tạo nội dung mục tiêu thì khả năng tương tác từ đối tượng mục tiêu cao hơn. Họ có thể like, bình luận và chia sẻ video của bạn nhiều hơn, điều này có thể đóng góp cho việc video của bạn lên xu hướng.

Cách làm video Tiktok lên xu hướng? Đăng video khung giờ vàng

Đăng video trong khung giờ vàng (peak hours) là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng và nhận được nhiều tương tác hơn. Khung giờ vàng thường là những thời điểm trong ngày mà người xem TikTok thường xem video nhiều nhất. Điều này có nghĩa là cơ hội để video của bạn được thấy và tương tác là cao hơn. Khi có nhiều người xem trực tuyến cùng lúc, có khả năng video của bạn sẽ xuất hiện trên danh sách “For You” của nhiều người hơn. 

Một số người dùng có thói quen xem video TikTok vào những thời điểm cụ thể trong ngày, chẳng hạn như sau khi thức dậy, trước bữa tối, hoặc trước khi đi ngủ. Đăng video vào những khung giờ này có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Sử dụng bài nhạc theo trend

Bài nhạc thường là yếu tố quan trọng trong việc tạo kết nối với người xem. Khi bạn sử dụng một bài nhạc đang phổ biến hoặc đang thịnh hành trên TikTok, người xem có thể cảm thấy quen thuộc và dễ dàng kết nối với video của bạn.

Khi bạn sử dụng bài nhạc theo trend, video của bạn có khả năng lan truyền nhanh chóng hơn. Người xem thích chia sẻ video mà họ cảm thấy thú vị hoặc hài hước với bạn bè và gia đình của họ, đóng góp vào việc video của bạn trở nên phổ biến hơn. Đây là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng phổ biến mà giới trẻ hay sử dụng.

Sử dụng Hashtag đang Trend TikTok

Hashtag đang trend thường liên quan đến các xu hướng, thách thức, hoặc sự kiện nào đó trên TikTok. Bằng cách sử dụng hashtag này, video của bạn sẽ được liên kết với xu hướng hiện tại và thu hút sự chú ý từ người xem quan tâm đến chủ đề đó.

Sử dụng Hashtag đang Trend TikTok
Sử dụng Hashtag đang Trend TikTok

Video với nội dung chất lượng

Muốn video lên xu hướng thì nội dung của bạn phải chất lượng, không lan man. Đây cũng là một trong các cách làm video Tiktok lên xu hướng hiệu quả và được các nhà sáng tạo nội dung chú ý. Video chất lượng thường có khả năng thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những giây đầu tiên. Điều này làm cho người xem muốn xem tiếp và tương tác với video. 

Video chất lượng thường mang lại ấn tượng tích cực cho người xem. Họ có thể cảm thấy video được làm một cách chuyên nghiệp và chăm sóc, điều này làm tăng khả năng họ tương tác với video bằng cách like, bình luận, và chia sẻ.

Video kể về câu chuyện thu hút

Câu chuyện thường chứa sự tò mò về sự phát triển của tình huống hoặc nhân vật trong video. Người xem muốn xem tiếp để biết câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào, điều này tạo thời lượng xem dài hơn và cơ hội lớn hơn để video xuất hiện trong danh sách “For You.” Câu chuyện thường kích thích sự tương tác tích cực từ phía người xem.

Đăng ít nhất 1 video/ngày

Thuật toán TikTok thường ưa thích các tài khoản và video có nhiều hoạt động và tương tác. Khi bạn đăng thường xuyên, video của bạn có cơ hội cao hơn để nhận được nhiều like, bình luận và lượt xem hàng ngày. Việc đăng video hàng ngày giúp tạo ra sự liên tục trong hoạt động của bạn trên TikTok. Đây là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng hiệu quả.

Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

CTA cung cấp hướng dẫn cụ thể cho người xem về những gì họ nên làm tiếp theo, chẳng hạn như like, bình luận, chia sẻ, hoặc theo dõi tài khoản của bạn. Điều này có thể tạo sự rõ ràng và khuyến khích người xem tham gia vào hoạt động tương tác. Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ có thể tạo ra sự kích thích và tò mò từ phía người xem. Họ có thể muốn xem tiếp để biết thêm về điều bạn đang kêu gọi họ làm.

Có tiêu đề mở đầu video

Cách làm video Tiktok lên xu hướng hiệu quả là gì? Có tiêu đề mở đầu video là cách để thu hút và giúp người dùng xem nội dung video của bạn. Một tiêu đề mở đầu hấp dẫn và bí ẩn có thể tạo sự tò mò cho người xem. Họ muốn xem tiếp video để tìm hiểu thêm về nội dung của bạn và biết cái kết của câu chuyện.

Tương tác với người xem

Bằng cách tương tác với người xem, bạn có thể xây dựng một cộng đồng trung thành quanh nội dung của bạn. Những người xem thường muốn cảm thấy kết nối với người tạo video, việc tương tác với họ có thể làm cho họ cảm thấy đánh giá cao và liên kết mạnh mẽ với bạn.

Tương tác với người xem
Tương tác với người xem

Để lại câu hỏi chưa được trả lời

Để lại câu hỏi chưa được trả lời là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng hiệu quả được nhiều nhà sáng tạo nội dung sử dụng. Câu hỏi chưa được trả lời có thể giữ chân người xem từ những giây đầu tiên của video. Điều này làm tăng thời lượng xem của video, một yếu tố quan trọng trong việc video lên xu hướng.

Tăng lượt xem video từ các mạng xã hội khác

Khi video của bạn nhận được lượt xem và tương tác từ các nền tảng khác, nó có thể thu hút sự chú ý ban đầu từ người xem trên TikTok. Những video được xem nhiều trên các nền tảng khác thường được coi là hấp dẫn và có giá trị. Nếu video của bạn được chia sẻ từ các nền tảng khác và thu hút người xem trên TikTok, họ có thể xem video đến hết.

Cách làm video Tiktok lên xu hướng? Chia sẻ những thủ thuật, mẹo hay

Những thủ thuật và mẹo hay trong video thường mang lại giá trị thêm cho người xem. Nếu video của bạn chia sẻ kiến thức hữu ích hoặc cung cấp cách làm một việc gì đó một cách tốt hơn, người xem có thể thấy hữu ích và có lý do để xem video. Đây là một trong những cách làm video Tiktok lên xu hướng nhanh chóng. 

Khi video bắt đầu bằng một lời hứa về việc chia sẻ thủ thuật hoặc mẹo, người xem có thể muốn xem tiếp để tìm hiểu thêm. Làm cho video thú vị từ đầu có thể giữ chân họ và làm tăng thời lượng xem.

Một số lưu ý khi đăng video TikTok

Cách làm video Tiktok lên xu hướng có khó không? Những lưu ý gì cần quan tâm? Khi đăng video TikTok, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét để tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng. Dưới đây Tài Liệu Thủ Thuật xin chia sẻ một số lưu ý sau:

  • Nội dung chất lượng
  • Tiêu đề hấp dẫn
  • Thời lượng vừa phải
  • Giao tiếp với người xem
  • Sử dụng âm nhạc hợp lý
  • Sử dụng hashtag
  • Kiểm tra bản quyền
  • Theo dõi xu hướng
  • Tăng sự độc đáo, sáng tạo trong từng video
Một số lưu ý khi đăng video TikTok
Một số lưu ý khi đăng video TikTok

Qua bài viết mà Tailieuthuthuat.com đã chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình được cách làm video Tiktok lên xu hướng nhanh chóng, hiệu quả. Nhớ rằng việc làm video TikTok lên xu hướng không chỉ dựa vào may mắn mà còn phụ thuộc vào nội dung sáng tạo và cách tương tác với cộng đồng Tiktok. Hãy thử những cách trên và tạo ra những video ấn tượng để thu hút người xem trên TikTok.

>> Thường xuyên truy cập vào chuyên mục Thủ Thuật để cập nhật nhiều thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Email : tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website : https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here