Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone đơn giản nhất 2023

0
45
ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-tailieuthuthuat
Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone đơn giản nhất 2023

Bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa? Ghi âm là tính năng hữu ích trên điện thoại iphone, hỗ trợ ghi lại những âm thanh quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện ghi âm như thế nào, bài viết này tailieuthuthuat sẽ hướng dẫn bạn ngay. 

iPhone có tính năng ghi âm cuộc gọi không?

Câu trả lời là có. Nếu muốn bật tính năng này bạn phải Jailbreak iPhone thực hiện các thao tác phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mọi người cũng có thể bật tính năng này trên các phần mềm thứ ba hoàn toàn miễn phí mà vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước dễ dàng và nhanh chóng. 

iphone-co-tinh-nang-ghi-am-cuoc-goi-khong-tailieuthuthuat
Iphone không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Ghi âm được thực hiện ở đâu?

Do chính sách bảo mật của Apple nên hiện giờ Iphone chưa có tính năng ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên trên App Store hỗ trợ các ứng dụng, phần mềm ghi âm miễn phí và tiện ích. Mọi người có thể truy cập vào và tải về sử dụng. 

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Iphone nhanh nhất 

Có vô vàn ứng dụng và phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên Iphone. Trong đó, chúng tôi đã test vài app và muốn giới thiệu cho mọi người sử dụng thử. 

Bước 1. Download app Call Recorder trên App Store.

  • Call Recorder cho iPhone

Bước 2. Mở phần mềm và chọn đất nước Việt Nam. Nhập SĐt của bạn vào và nhấn vào Continue. Một mã code 6 số sẽ được gửi về điện thoại và chỉ cần nhập vào.

huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-tailieuthuthuat
Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3. Tại chuyên mục Call, nhập sđt và Gọi. Nói chuyện như cuộc gọi bình thường và nhấn Tắt. 

huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-1-tailieuthuthuat
Nhấn nút Gọi

Bước 4. Chuyển qua phần Recordings, mọi người sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ chỉ số thông tin số điện thoại, ngày, tháng. Nhấn vào nút Play để nghe lại.

huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-2-tailieuthuthuat
Recordings

Bước 5. Mọi người có thể thay đổi tên và chia sẻ file cho bạn bè và người thân. 

huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-3-tailieuthuthuat
Thay đổi tên lưu trữ

Vì app chỉ miễn phí cho cuộc gọi đầu tiên, nếu muốn ghi âm lần sau mà không phải trả phí, mọi người phải thực hiện các thao tác trên Earn Coins for Free hoặc hãy nhập SĐT khác nhau. 

huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-nhanh-nhat-4-tailieuthuthuat
Thực hiện thao tác trên Earn Coins for Free

Cuộc gọi ghi âm được bao lâu?

Các app của bên thứ ba có sẵn trên Appstore có tính năng ghi âm trên  iPhone và mọi người có thể thực hiện chức năng này dễ dàng. Hơn thế nữa các app này cho phép lưu không giới hạn, vì thế các bạn cứ thoải mái lưu trữ thông tin. 

Hướng dẫn chặn ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Chúng tôi đã chia cho bạn thủ thuật điện thoại ghi âm trên iphone. Tuy nhiên, có nhiều người không thích ghi âm người khác nên họ muốn chặn ghi âm. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể chặn ghi âm cuộc gọi trên iphone không? 

huong-dan-chan-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-tailieuthuthuat
Chặn ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Trước hết, có mẹo nhỏ chính là các bạn đừng cài đặt web, app lạ trên điện thoại của mình những thứ đó có thể là nguyên nhân gây rò rỉ thông tin của chúng ta. Hơn thế nữa, làm theo cách này, máy của bạn sẽ không bị dính virus. 

Ngoài ra, dọn rác cho iPhone và kiểm tra định kỳ để loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn. Điều này giúp mọi người nhanh chóng phát hiện các app độc hại và ngay lập tức xóa bỏ. 

Ngược lại với cách thiết đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone, các bạn có thể ngăn người khác ghi âm bằng các phần mềm của bên thứ 3. Mỗi app sở hữu cách thức thực hiện khác nhau và báo cáo riêng. 

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone được lưu vào đâu?

Những tệp ghi âm cuộc gọi trên iPhone sẽ được ghi vào mục Ghi âm của máy hoặc nằm trong tệp lưu trữ của ứng dụng thứ ba.  

Làm thế nào để khắc phục lỗi ghi âm cuộc gọi trên iPhone? 

Nếu đã ứng dụng các hướng dẫn ghi âm trên mà vẫn không ghi âm được thì đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cách khắc phục lỗi. Điều này có thể xảy ra do nguyên nhân bạn chưa thiết đặt xong app của bên thứ 3 hoặc phần mềm đó không tương thích với điện thoại của bạn. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo cách giải quyết sau đây:

  • Gỡ bỏ và download lại phần mềm đó.
  • Kiểm tra và cập nhật hệ điều hành IOS lên phiên bản mới nhất. 

Thông qua việc hướng dẫn các bạn ghi âm cuộc gọi trên Iphone, tailieuthuthuat cũng muốn bạn hạn chế sử dụng vì có thể vi phạm luật bất khả xâm phạm vào đời tư của người khác. Nếu muốn giữ nó làm bằng chứng thì có thể dùng còn những cuộc gọi bình thường thì không nên. Với các thủ thuật ở trên, chúng tôi hy vọng có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here