Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook SIÊU NHANH 2022

0
43
huong-dan-cach-tat-binh-luan-tren-facebook-sieu-nhanh-2022-tailieuthuthuat
Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook SIÊU NHANH 2022

Tắt bình luận trên Facebook là cách hiệu quả để hạn chế những comment khiếm nhã và thô tục ngay trên tường nhà bạn. Facebook là nơi mọi người có thể tương tác với nhau, bình luận qua lại để kết thân, làm quen. Tuy nhiên không phải ai cũng có ý nghĩ tốt như vậy. Chính vì thế Facebook đã ra mắt tính năng tắt bình luận bài viết. Hãy cùng tailieuthuthuat tìm hiểu cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ngay nhé. 

Trường hợp nào bạn nên tắt bình luận trên Facebook? 

Theo mặc định cài đặt của Facebook, mọi người đều có thể comment trên bài viết công khai của bạn dù họ không follow hay kết bạn với bạn. Bạn có thể nhận được bình luận chê, khen, nhưng thật tệ nếu họ bình luận những lời khiếm nhã khiến bạn bị tổn thương nên bạn muốn tắt bình luận trên facebook cá nhân. Có vô vàn lý do khiến bạn muốn tắt bình luận trên Facebook:

Với tài khoản fb cá nhân bình thường

Tắt bình luận trên Facebook 2022 đồng nghĩa với việc mọi người sẽ giới hạn được số lượng comment dưới các bài viết công khai, bình luận vào ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook của mình. Đây là một trong những giải pháp giúp các bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân khi không cho phép bất kỳ ai cũng bình luận dưới bài đăng của mình. 

trong-truong-hop-nao-ban-nen-tat-binh-luan-tren-facebook-tailieuthuthuat
Ẩn bình luận trên facebook

Với những account bán hàng trên facebook 

Tắt bình luận trên Facebook nhằm hạn chế người khác đánh cắp thông tin khách hàng ( cướp khách) của mọi người  và tránh những bình luận tục tĩu thiếu văn hóa.

Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook cá nhân 2022 

Thực tế, tắt bình luận trên Facebook là một hành động được thực hiện dễ dàng, bạn có thể tắt bình luận trên profile cá nhân, hay tắt bình luận bài viết trong các group đã tham gia. Để làm được tắt bình luận, bạn thực hiện như sau: 

Tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại iOS & Android 

Nếu bạn thường xuyên lướt Facebook bằng app trên điện thoại, thì việc tắt bình luận trên tài khoản cá nhân sẽ diễn ra nhanh gọn và dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác theo quy trình sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook cá nhân của mình, sau đó chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp theo click vào mục Cài đặt.

tat-binh-luan-tren-facebook-bang-dien-thoai-ios-android-tailieuthuthuat
Chọn Cài đặt

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn vào Bài viết công khai. Tiếp đến mọi người chọn đối tượng được phép comment dưới bài viết của bạn. Chọn người được bình luận trong bài đăng của bạn. Hãy lưu ý rằng ngoài người các bạn chọn tại đây, bất kỳ ai được gắn thẻ trong bài đăng vẫn có thể bình luận.

tat-binh-luan-tren-facebook-bang-dien-thoai-ios-android-1-tailieuthuthuat
Chọn bài viết công khai

Dưới đây là những chế độ bài viết: 

  • Công khai: tất cả mọi người dùng Facebook kể cả những người không theo dõi bạn. 
  • Bạn bè: Bạn bè trên facebook. Nếu ai khác được bạn gắn thẻ trong bài viết thì họ cũng bình luận được. 
  • Bạn của bạn bè: bạn bè của họ và bạn của bạn.

Bước 3: Lưu cài đặt và chế độ tắt comment sẽ được cài tự động, vậy là facebook của bạn đã tắt tính năng bình luận rồi đó. 

Tắt bình luận trên Facebook bằng pc, máy tính 

Tương tự như các bước trên điện thoại, cách tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo thủ thuật facebook dưới đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập giao diện Facebook cá nhân của mình. 

Bước 2: Click vào biểu tượng tam giác ngược ở bên phải góc trên màn hình rồi vào mục Cài đặt sau đó click chọn Bài viết công khai.

tat-binh-luan-tren-facebook-bang-pc-may-tinh-tailieuthuthuat
Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 3: Sau khi chuyển giao diện khác, nhấn vào Bình luận về bài viết công khai để tùy chọn đối tượng được phép bình luận. Các chế độ bài viết: 

  • Công khai: Tất cả mọi người kể cả là người chưa kết bạn. 
  • Bạn bè: Chỉ có bạn bè trên facebook của bạn, nếu như bạn gắn thẻ thì những người ấy cũng có thể bình luận. 
  • Bạn của bạn bè: Bạn của bạn bè được gắn thẻ bài viết. 
tat-binh-luan-tren-facebook-bang-pc-may-tinh-1-tailieuthuthuat
Nhấn vào Bình luận về bài viết công khai

Tailieuthuthuat khuyên bạn nên cài đặt chế độ Bạn bè để hạn chế người lạ mặt, người không quen biết thích hoặc comment ảnh mình. Như vậy là bài viết sẽ vẫn hiển thị nhưng không cho phép người lạ bình luận. 

Chỉ với vài bước dễ dàng trên, bạn đã tắt bình luận trên facebook thành công rồi. Hy vọng tài khoản của bạn được bảo vệ tối đa và chỉ tương tác với những người mà bạn thích. Để đọc thêm nhiều bài về thủ thuật mới nhất hãy đón xem tại website này nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here