HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA VIDEO TRÊN TIKTOK ĐƠN GIẢN NHẤT 2023

0
41
xoa-video-tren-tiktok-tailieuthuthuat
HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA VIDEO TRÊN TIKTOK ĐƠN GIẢN NHẤT 2023

Bạn đã biết cách xóa video trên Tiktok chưa? TikTok là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay. Bạn là người hay thường xuyên đăng tải video trên Tiktok, tuy nhiên bạn lỡ đăng nhầm video mà không biết cách xóa như thế nào. Tailieuthuthuat sẽ giúp bạn xóa video trên Tiktok một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Cách xóa video trên Tiktok nhanh 2023 

Dưới đây là các thao tác thực hiện thủ thuật Tiktok, cùng xem nhé. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn vào mục Tôi > Chọn video mà bạn muốn xóa.

cach-xoa-video-tren-tiktok-nhanh-2023-tailieuthuthuat
Truy cập vào Tiktok

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm > Chọn vào Xóa.

cach-xoa-video-tren-tiktok-nhanh-2023-1-tailieuthuthuat
Nhấn vào biểu tượng 3 chấm

Lưu ý: Khi mọi người muốn xóa thì khi đã nhấn xóa thì không thể khôi phục như trước, nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi delete nhé. 

Bước 3: Nhấn vào nút xóa để xác nhận là bạn muốn xóa.

cach-xoa-video-tren-tiktok-nhanh-2023-2-tailieuthuthuat
Nhấn nút Xóa

Những câu hỏi thường gặp về xóa video trên Tiktok 

Tailieuthuthuat sẽ trả lời những thắc mắc khi xóa video trên tiktok, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé. 

Nên xóa video trên Tiktok trong những trường hợp nào?

Video bạn upload chỉ mang tính giải trí hoặc muốn lan tỏa, chia sẻ thông điệp nào đó hay đơn thuần là video kiến thức nhưng vô tình vi phạm nguyên tắc của Tiktok. Chính vì thế, trước khi đăng tải video nào đó bạn cần tìm hiểu các chính sách, nếu như bạn dính các cảnh bạo lực, dính đến vấn đề pháp lý. Dưới đây là những video cần xóa trên Tiktok: 

– Video vi phạm nguyên tắc, chính sách của Tiktok: Kích động và đe dọa bạo lực, quấy rối tình dục và bắt nạt, tư tưởng gây thù địch, vi phạm pháp luật, nội dung có tính chất khiêu dâm, phỉ báng, chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác,…

– Video chưa qua chỉnh sửa: bạn có thể xóa video chưa qua phần hậu kỳ: chưa cắt ghép, chỉnh màu, viết sai mô tả, sai hashtag,…

– Xóa các video cũ mang tính chất khiêu dâm hay những video lưu giữ kỷ niệm buồn mà bạn không muốn xem nó nữa. 

– Video bị dính bản quyền nhạc Tiktok.

nen-xoa-video-tren-tiktok-trong-nhung-truong-hop-nao-tailieuthuthuat
Xóa video trong trường hợp vi phạm chính sách

Xóa video trên TikTok có ảnh hưởng gì đến tài khoản cá nhân?

Xóa video trên Tiktok được cho là ảnh hưởng không tốt đối với tài khoản. Mọi người nên hạn chế xóa video để hạn chế mất thông tin mà TikTok đã update và tối ưu hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. 

Xóa video đồng nghĩa là sẽ xóa mọi thông tin mà thuật toán của TikTok đã kết nối với video cụ thể đó, chính vì vậy sẽ phân loại sai video và phân phối đến đối tượng khách hàng không chính xác. 

Từ đó dẫn đến lượng xem For You của kênh các bạn giảm, lượt thích và bình luận trên các bài viết khác bị giảm và làm chậm tốc độ follow.

Xóa video trên TikTok tài khoản có mất tương tác không?

Các video đã xóa sẽ không còn lượt xem, lượt bình luận, lượt thích, lượt share và có thể xóa tổng thống kê lượt xem trên toàn bộ video. 

Nếu không xóa video trên Tiktok, bạn có thể làm gì?

Mọi người có thể xóa 1 hoặc 2 video trong vòng 1 ngày, nếu muốn xóa toàn bộ thì cách vài ngày xóa một lần, đừng xóa một lượt vì Tiktok sẽ xem tài khoản của bạn là bất thường. Cùng với việc xóa video, mọi người nên cập nhật video hàng ngày để giữ chân khách hàng. 

Ngoài ra, để hạn chế ảnh hưởng đến tài khoản TikTok của bạn, thì có thể chuyển video muốn xóa sang chế độ Riêng tư, từ chế độ  “Bạn bè” sang “chỉ mình tôi”, làm điều này sẽ giúp lưu lại lượt xem và tương tác của video mà không làm ảnh hưởng đến kênh của bạn. 

Bài viết trên đây là cách xóa video trên TikToktailieuthuthuat muốn chia sẻ kinh nghiệm với người đọc. Mong rằng các bạn có thể xóa được video trên kênh Tiktok của mình. Đừng quên theo dõi chuyên mục thủ thuật của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức công nghệ mới.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here