Hướng dẫn chơi thần đèn Akinator trên máy tính “cực vui”

0
271
huong-dan-choi-than-den-Akinator-tren-may-tinh-tailieuthuthuat
Hướng dẫn chơi thần đèn Akinator trên máy tính “cực vui”

Thần đèn Akinator là trò chơi vô cùng thú vị, kích thích trí não bằng các câu hỏi. Nhân vật nổi bật là thần đèn Genie Akinator dẫn dắt cả trò chơi. Anh ấy sẽ suy đoán suy nghĩ trong đầu bạn và đưa ra đáp chắc hẳn khiến bạn “há hốc mồm”. Hãy cùng tailieuthuthuat tìm hiểu cách chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt trên máy tính trong bài viết dưới đây nhé. 

Cách chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt trên PC

Nếu không muốn download và chơi game trên smartphone có màn hình khiêm tốn, bạn có thể thiết đặt trực tiếp thần đèn Akinator trên máy tính. Ưu điểm là mọi người có thể dễ dàng quan sát và điều khiển bằng chuột nhanh chóng và dễ dàng.

Các thao tác cụ thể để chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên pc như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, mọi người cần tải và cài đặt nền tảng ảo BlueStacks trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy thần đèn Akinator trong ô tìm kiếm ở góc bên phải màn hình. 
 • Bước 3: Sau đó click vào “Cài đặt Akinator” trong một danh sách kết quả tìm kiếm.
cach-choi-than-den-Akinator-tren-pc-tailieuthuthuat
Click vào cài đặt
 • Bước 4: Bây giờ hãy click vào biểu tượng thần đèn Akinator trên màn hình giao diện chính để bắt đầu chơi.
 • Bước 5: Bạn suy nghĩ trong đầu ra một nhân vật nổi tiếng bất kỳ… Sau đó, thần đèn sẽ đặt ra câu hỏi. Bạn sẽ phải trả lời bằng thao tác chọn một trong cách trả lời như: Maybe (Có lẽ đúng), Yes (Đúng), No (Sai), Maybe not (Có lẽ sai) và Don’t know (Không biết). ).
 • Bước 6: Bằng cách hỏi, thần đèn Akinator sẽ đoán được bạn đang suy nghĩ đến nhân vật nào. Nếu sai đến 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ chấp nhận thất bại và yêu cầu bạn gõ tên nhân vật.

Kiểm tra skill Genie của bạn trong Akinator với nền tảng ảo BlueStacks để có trải nghiệm chơi game độc đáo hơn nhờ tốc độ chất lượng và đồ họa đáng kinh ngạc. Ánh xạ phím nâng cao cho phép người chơi dùng chuột, gamepad hoặc bàn phím để có trải nghiệm tốt nhất. Các thao tác vô cùng phức tạp được thực hiện chính xác và dễ dàng nhờ chức năng macro.

Hoặc trong khi chơi thần đèn Akinator trên máy tính, game thủ cũng có thể ghi âm lại những khoảnh khắc thú vị và chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn muốn chơi cùng lúc nhiều tài khoản, BlueStacks có chức năng “Nhiều version” sẽ làm hài lòng mọi người.

Chơi thần đèn Akinator bằng trình duyệt Cốc Cốc

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào giao diện chính website: akinator.com hoặc download ứng dụng trên smartphone của bạn.
choi-than-den-Akinator-bang-trinh-duyet-coccoc-tailieuthuthuat.jpg
Truy cập vào cốc cốc
 • Bước 2: Sau đó nhập tên, tuổi của bạn. Click vào Chơi.
 • Bước 3: Nếu bạn không tốt tiếng Anh, các bạn có thể dịch game Akinator sang tiếng Việt bằng trình duyệt tiện ích Cốc Cốc. Bạn click vào biểu tượng có chữ A ở góc trên bên phải thanh địa chỉ, nó sẽ phiên dịch sang tiếng Việt
 • Bước 4: Tiếp theo, mọi người có thể suy nghĩ đến một nhân vật bất kỳ nổi tiếng hoặc người trong gia đình.
 • Bước 5: Thần đèn Akinator sẽ hỏi bạn hàng loạt câu hỏi. Bạn phải trả lời bằng cách chọn: Có thể (Probably true), Đúng (True), Không (Sai), Có thể không (Probably False) và Không biết (Don’t know). Bạn phải trả lời chúng chính xác nhất có thể. 
 • Bước 6: Số lượng câu hỏi tùy thuộc vào độ nổi tiếng nhân vật mà bạn đã nghĩ đến. 
 • Bước 7: Bằng cách hỏi, thần đèn sẽ có thể đoán được người mà bạn đang nghĩ đến. Nếu sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ thất bại, bỏ cuộc và yêu cầu người chơi nhập tên nhân vật.
choi-than-den-Akinator-bang-trinh-duyet-coccoc-1-tailieuthuthuat
Trả lời câu hỏi của thần đèn
 • Bước 8: Nếu thần đèn Akinator đoán chính xác, anh ta sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bổ sung, chẳng hạn như người này được đoán mấy lần hoặc nhân vật này được nhìn thấy cuối cùng là lúc nào.

Thông số yêu cầu cài đặt thần đèn Akinator trên máy tính:

 • Hệ điều hành
 • Microsoft Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý
 • Intel hoặc AMD
 • RAM
 • RAM ít nhất 4 GB
 • Đĩa cứng
 • 5 GB dung lượng đĩa trống
 • Hỗ trợ
 • ứng dụng 32-bit và 64-bit
 • Chạy trên PC hoặc MAC
 • ít nhất 4GB RAM

Làm thế nào để chơi Akinator bằng tiếng Việt? 

Kế đến, hãy cùng tailieuthuthuat tìm hiểu cách chơi Akinator bằng ngôn ngữ tiếng Việt đơn giản với quy trình chi tiết dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần mở trình duyệt Google Chrome trên pc, máy tính của mình lên. 

Bước 2: Click chọn vào biểu tượng có 3 chấm ngay ở góc bên phải màn hình > nhấn vào chuyên mục Cài đặt. 

lam-the-nao-de-choi-Akinator-bang-tieng-viet-tailieuthuthuat
Cách chơi game thần đèn bằng tiếng Việt bước 1

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt thì mọi người hãy nhấn vào kéo xuống và click vào mục nâng cao để tiếp tục cài đặt thêm nhé. 

Bước 4: Tiếp đến, tìm mục Ngôn ngữ > Nhấn vào mũi tên để xuất hiện ngôn ngữ mà ứng dụng đang cài đặt. 

lam-the-nao-de-choi-Akinator-bang-tieng-viet-1-tailieuthuthuat
Cách chơi game thần đèn bằng tiếng Việt bước 2

Bước 5: Tiếp đến, mọi người hãy nhấn chuyển Tiếng Anh sau đó click vào dấu 3 chấm ở ngay phía bên cạnh. 

Bước 6: Xuất hiện một cửa sổ, mọi người hãy click vào Đề xuất dịch sang ngôn ngữ này. Khi đã cài đặt phần nội dung này, thì những trang web có tiếng Anh sẽ tự động được dịch sang tiếng Việt. Không chỉ giúp các bạn chơi được game thần đèn còn có thể trải nghiệm thêm nhiều game tiếng anh khác. 

lam-the-nao-de-choi-Akinator-bang-tieng-viet-2-tailieuthuthuat
Cách chơi game thần đèn bằng tiếng Việt bước 3

Bước 7: Sau đó mọi người chỉ cần truy cập vào app game Akinator để tiến hành chơi bằng tiếng Việt ngay thôi nào. 

Bước 8: Khi chơi game đèn thần Akinator hệ thống sẽ đưa ra những câu hỏi trắc nghiệm, các chỉ cần chọn đúng, không, không biết, có lẽ là được. Khi thu thập đủ thông tin về nhân vật cần phán đoán. Ra dự đoán nhanh hay chậm là tùy thuộc vào sự thành thật của bạn. 

Một số điều thú vị về thần đèn Akinator

Nếu muốn đánh lừa và không muốn cho thần đèn Akinator biết bạn đang nghĩ gì, bạn có thể chọn ngẫu nhiên câu hỏi. Ngoài ra, Akinator còn đoán xem mọi người có đang nghĩ về một thành viên nào có mặt trong gia đình mình hay không. Vì vậy, để gia tăng cơ hội chiến thắng, hãy nghĩ trả lời đúng tất cả câu hỏi và nghĩ về thành viên khó đoán nhất. 

Những điều bạn chưa biết về trò chơi Thần đèn Akinator

Akinator là một thể loại game arcade được phát hành và phát triển bởi Elokence SAS, nhà sản xuất của nhiều game vui nhộn khác.

mot-so-dieu-thu-vi-ve-than-den-Akinator-tailieuthuthuat
Có thể bạn chưa biết

Trò chơi dựa trên sự phát triển của phần mềm AI do ba nhà thiết kế website người Pháp thành lập vào năm 2007. Nhờ chuyến đi, ý tưởng về game này đã trở nên quá nổi tiếng. Sau khi ra mắt, game đã  gây tiếng vang trên toàn thế giới. Năm 2010, sự kiện ra mắt version ứng dụng mobile đầu tiên được tổ chức.

Khi tải thần đèn Akinator, bạn sẽ được giao lưu với vị thần đến từ Xứ sở Nghìn lẻ một đêm và thách thức vị thần này. Mục tiêu của game là để người chơi tiến hành trả lời các câu hỏi của Akinator và sau đó để ông ta có thể suy đoán được các bạn đang nghĩ đến ai. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về khả năng trả lời chính xác của thần đèn.

Với những thông tin trên, mọi người đã biết cách chơi thần đèn Akinator trên máy tính rồi phải không? Chúc các bạn có thời gian vui vẻ và thư giãn khi chơi game nhé. Đừng bỏ lỡ các bài viết khác tại chuyên mục game pc của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here