Hướng dẫn tải Avast Antivirus full crack 2022

0
87
huong-dan-tai-Avast-Antivirus-full-crack-2022-tailieuthuthuat
Hướng dẫn tải Avast Antivirus full crack 2022

Avast Antivirus Free là phần mềm gì? Nếu như máy tính của bạn có dấu hiệu bị virus xâm nhập, thường xuyên lag, đơ. Hãy tìm cách xử lý ngay và một trong những bước hữu hiệu đó là sử dụng Avast Antivirus. Tailieuthuthuat.com sẽ mách bạn cách tải Avast Antivirus free full crack sử dụng vĩnh viễn. 

Tìm hiểu về Avast Antivirus

Avast Antivirus Key là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp được hình thành bởi các kỹ sư có kỹ thuật chuyên môn cao đến từ hãng Avast Software nổi tiếng đến từ đất nước Cộng Hòa Séc. Những chức năng được phát triển trong phần mềm này đều hỗ trợ đảm bảo cho chiếc máy tính, pc của bất kỳ ai hạn chế khỏi sự xâm nhập của các virus có trong pc của bạn. 

gioi-thieu-phan-mem-avast-antivirus-tailieuthuthuat
Tìm hiểu về Avast Antivirus

Giao diện của Avast Antivirus cũng tương đối trực quan và phù hợp với mọi đối tượng khi sử dụng. Đặc biệt là ứng dụng này cũng được phát hành với phiên bản miễn phí cho người dùng, tuy nhiên cũng sẽ cần các bước đăng ký bản dùng free để được trải nghiệm, nếu không thì phần mềm sẽ không còn hạn sử dụng sau 30 ngày.

bài viết tham khảo: Hướng dẫn tải phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 2022

Hướng dẫn sử dụng Avast Antivirus Free

Trước khi sử dụng Avast Antivirus bạn phải tải phần mềm về và cài đặt ngay.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ

Hướng dẫn thao tác quét virus:

Bước 1: Khởi động Avast Antivirus lên, trên giao diện chính chương trình chọn vào tab Scan. Sau đó chuyển sang cột bên phải màn hình click vào nút xổ xuống ở phần Scan để chọn phương thức quét tùy theo từng mục đích:

  • Quick scan: Quét tốc độ nhanh các khu vực dễ bị nhiễm virus nhất trên máy tính.
  • Full system scan: Quét kỹ từng chi tiết vào hệ thống (cách này giải quyết triệt để nhưng hơi chậm).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ nơi lưu trữ máy tính.
  • Select folder to scan: Quét toàn bộ folder được chọn.
  • Boot-time scan: Quét nhanh khi khởi động máy tính.

Bước 2: Sau khi chọn cơ chế quét xong, click vào nút Start để bắt đầu tiến trình quét virus cho hệ thống máy tính.

Bước 3: Bạn hãy đợi vài giây để bắt đầu công cụ quét virus, quá trình quét nhanh hay lâu còn phụ thuộc vào từng dữ liệu trên máy tính, pc của bạn. Trong quá trình quét Avast Antivirus sẽ tìm kiếm và trực tiếp loại bỏ virus khỏi pc, máy tính của bạn.

Sử dụng Avast Antivirus Free có tốt không?

Với một số thông tin, kiến thức có được từ khái niệm thì có lẽ các bạn cũng phần nào đó nhận ra rằng đây là một phần mềm trợ lý bảo vệ máy tính rất tốt và những ưu điểm sẽ được thể hiện bằng những ứng dụng dưới đây:

Thực hiện Scan (quét) máy tính

su-dung-avast-antivirus-co-tot-khong-tailieuthuthuat
Scan phần mềm nhanh chóng

Khi thực hiện chức năng này thì phần mềm sẽ auto quét virus, phần mềm, ứng dụng trên toàn bộ máy, nếu nhận thấy có virus thì sẽ tự động loại bỏ và thông báo chi tiết đến với người dùng. Bạn sẽ có thể hoàn toàn tự mình kiểm tra về những phần mềm máy tính, tập tin độc hại để hạn chế dùng về sau.

Bảo mật thông tin cá nhân dưới mọi hình thức

Tính năng tiếp theo khá quan trọng đó là Private được sử dụng để bảo mật thông tin cá nhân của bạn như: Ngăn chặn các webcam gián điệp, chế độ riêng tư. Phần mật khẩu sẽ đưa ra những tùy chỉnh phù hợp để thông báo khi password bị rò rỉ, mọi người có thể vào từng website đã truy cập trên trình duyệt để kiểm tra địa chỉ, tên đăng nhập, hiển thị password.

Tăng tốc độ và cải thiện tốc độ máy tính

su-dung-avast-antivirus-co-tot-khong-1-tailieuthuthuat
Tăng tốc độ máy tính

Tất cả những file, tập tin rác hoặc phần mềm, ứng dụng khiến chiếc máy tính, pc của bạn bị chậm đều sẽ bị tạm dừng hoặc bị xóa ( phần mềm ) để giúp tăng tốc độ duy trì của máy tính ở mức tối đa. Đi kèm với đó là chức năng cho những người yêu thích chơi game nhưng không muốn bị làm phiền bởi nhiều quảng cáo, chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể giản lược.

Đó là tất cả những thông tin về phần mềm Avast Antivirus. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng có thắc mắc gì cứ để lại bình luận cho tailieuthuthuat nhé. Đừng quên theo dõi các phần mềm khác tại trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here