Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile trên IOS và Android đơn giản nhất 2023

0
100
huong-dan-tai-call-of-duty-mobile-tailieuthuthuat
Hướng dẫn tải call of duty mobile trên IOS và Android đơn giản nhất 2023

Làm thế nào để tải call of duty mobile nhanh chóng và tiện lợi nhất? Call of duty là tựa  game huyền thoại gắn liền với bao thế hệ. Hãy tải Call of Duty Mobile về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé. Tailieuthuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách tải Call of Duty Mobile chi tiết nhất tại bài viết này. 

Tải Call of Duty Mobile trên điện thoại IOS, Android như thế nào? 

Phiên bản Call of Duty trên điện thoại đã khiến không ít fan của tựa game mobile này đứng ngồi không yên kêu gọi nhau tải về với tốc độ chóng mặt. Nhà phát triển đã giới hạn cấu hình game đến mức thấp nhất có thể để tạo điều kiện cho mọi đối tượng người chơi. Bạn chỉ cần có smartphone là có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Tải Call of Duty Mobile trên hệ điều hành iOS

Với HĐH đóng, mọi người không thể tự dùng cách thức tải Call of Duty mobile version quốc tế và cài đặt ứng dụng bên thứ 3 như HĐH Android. Đồng thời trên hệ thống App Store Việt Nam lại cấm bạn tải thể loại game này. 

Cách duy nhất để tải là chuyển vùng AppStore. Cách chuyển vùng như sau: Chọn vào phần Cài đặt > Tài khoản > Quốc gia/ vùng > Xác nhận rằng bạn chuyển Quốc gia/ vùng > Chọn vào quốc gia Đài Loan > Thoát ra và đăng nhập vào App Store và nhấn vào Call of Duty Mobile Garena.

tai-call-of-duty-mobile-tren-he-dieu-hanh-ios-tailieuthuthuat
Tải game trên HĐH IOS

Tải Call of Duty Mobile trên hệ điều hành Android

Bước 1: Hãy download tựa game về điện thoại nhưng mọi người không thể tải về theo cách thông thường mà phải qua 1 app của bên thứ ba. Hãy truy cập vào CH Play và tìm kiếm ứng dụng có tên là Taptap và download nó về máy ngay. Sau đó, mở ứng dụng Taptap và tìm kiếm trò chơi Call of Duty Mobile. Tiếp đến, nhấn chọn Install để download về máy của mình. 

Bước 2: Tiến hành Cài đặt Call of Duty Mobile về máy. 

tai-call-of-duty-mobile-tren-he-dieu-hanh-android-tailieuthuthuat
Tải call of duty mobile trên Samsung

Bước 3: Đăng nhập vào trò chơi Call of Duty Mobile, tại giao diện này hệ thống sẽ hiển thị với vai trò: 

 • Với tư cách là khách
 • Bằng account Garena (Hãy truy cập nếu bạn có thể)
 • Đăng nhập bằng account Facebook

Sau đó, mọi người đặt tên cho nhân vật trong Call of Duty Mobile Garena, các bạn có thể tự do chọn tên của mình hoặc hệ thống có thể tự roll bởi biểu tượng hình xúc xắc bên cạnh và nhấn vào nút OK.

Bước 4: Sau khi vào được game, bạn sẽ phải trải qua bước tutorial để hệ thống huấn luyện cho người chơi những kỹ năng sinh tồn để sống sót như làm sao để dùng vũ khí, di chuyển như thế nào và tùy chỉnh ống ngắm.

Call of Duty Mobile có 4 chế độ chơi chính:

 • Team Deathmatch
 • Domination
 • Frontline
 •  Battle Royal, Search And Destroy

Bên cạnh đó, hệ thống có class nhân vật với mục đích hỗ trợ người dùng lựa chọn chế độ chơi. 

Hướng dẫn chơi Call Of Duty Mobile trên hệ thống Gameloop

Có nhiều tựa game sinh tồn: Fortnite, PUBG,… Call Of Duty cũng tham gia vào cuộc chiến khó khăn này. Dù là version Mobile nhưng người chơi vẫn có thể tải game trên hệ thống PC. 

 • Bước 1: Truy cập vào Call Of Duty Mobile. 
 • Bước 2: Để chơi trò chơi được trên hệ thống PC thì hãy download Giả Lập Game Loop để thiết đặt cho version Call of Duty: Mobile VN for PC.
 • Bước 3: Sau đó, mở tệp Call_of_Duty_Mobile.exe vừa download và chọn Install tiến hành thiết lập. Sau đó, nhấn vào nút Start để nhấn chọn Game Loop.
 • Bước 4: Chọn vào My Game và cài đặt tệp Game Loop. Sau đó, truy cập hệ thống Call of Duty dành cho Mobile.  
tai-call-of-duty-mobile-tren-he-thong-gameloop-tailieuthuthuat
Chơi game trên trình giả lập

Lưu ý: Người chơi trên hệ thống giả lập chỉ được chơi với nhau. Điều này được hệ thống chọn lọc để tạo sự công bằng cho người chơi. Đồng thời, mọi người chỉ nên chơi trên trình giả lập Gameloop, không nên chơi ứng dụng giả lập khác có thể sẽ bị mất tài khoản. Tailieuthuthuat đã cung cấp cho các bạn cách tải Call of Duty Mobile dễ dàng nhất 2023. Hãy thử tải game về và trải nghiệm ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Thường xuyên truy cập vào chuyên mục Game để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here