Bật mí những cách khắc phục lỗi đăng nhập fb trên iphone

0
4
Bật mí những cách khắc phục lỗi đăng nhập fb trên iphone
Bật mí những cách khắc phục lỗi đăng nhập fb trên iphone

Đối với hầu hết chúng ta, Facebook là một phần quan trọng của cuộc sống trực tuyến hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta có thể gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị di động, đặc biệt là trên iPhone. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi đăng nhập fb trên iphone? Dưới đây Tài Liệu Thủ Thuật xin chia sẻ một số cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn trở lại trực tiếp với mạng xã hội phổ biến này nhé!

Lỗi đăng nhập fb trên iphone? Vì sao mà Facebook không đăng nhập được trên iphone

Tại sao bạn bị lỗi đăng nhập fb trên iphone? Có rất nhiều lỗi mà đôi khi chúng ta không xác định được. Dưới đây tailieuthuthuat.com sẽ chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân phổ biến mà khiến bạn không thể đăng nhập fb trên iphone như:

Lỗi đến từ đường truyền của nhà mạng

Đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet ổn định trên iPhone. Thử mở một trình duyệt web hoặc kiểm tra kết nối Wi-Fi/cellular để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến bạn không đăng nhập được Facebook trên iphone.

Do thiết bị của bạn gặp vấn đề

Nguyên nhân bị lỗi đăng nhập fb trên iphone, cũng có thể là do thiết bị của bạn xung đột với ứng dụng Facebook dẫn đến lỗi kết nối với máy chủ khiến bạn không thể đăng nhập bình thường được và có thể xảy ra lỗi thường xuyên. Đôi khi bạn có thể khắc phục liền bằng cách tắt hết các ứng dụng chạy ngầm hoặc khởi động lại thiết bị điện thoại.

Lỗi đăng nhập fb trên iphone
Lỗi đăng nhập fb trên iphone

Lỗi do sai thông tin đăng nhập

Lỗi đăng nhập fb trên iphone? Đây có lẽ là lỗi thông thường và dễ thấy đó là bạn nhập không đúng thông tin đăng nhập như mật khẩu hoặc email. Hãy nhớ kiểm tra xem khi nhập mật khẩu bạn có đang bật bàn phím Tiếng Việt hay không? Có dấu cách dư hay không nhé?

Lỗi đến từ server của Facebook đang bảo trì

Đôi khi Facebook đang tiến hành bảo trì hệ thống hoặc gặp trục trặc do một số sự cố gây sập hệ thống trong khoảng thời gian ngắn. Lỗi này rất hay bị nên nếu bạn có gặp tình huống này thì cũng đừng lo lắng vì chỉ đợi tầm 10 – 15 phút là hệ thống trở lại bình thường thôi nhé!

Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên iphone đơn giản, hiệu quả dành cho bạn

Để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone một cách đơn giản và hiệu quả, bạn có thể thử các bước sau nhé:

Tắt bỏ các ứng dụng ngầm và khởi động lại máy

Chắc bạn không biết rằng đôi khi những ứng dụng chạy ngầm trên máy khiến máy bạn bị lỗi đăng nhập fb trên iphone. Nên nếu bạn gặp trường hợp này bạn nên tắt bỏ hết các ứng dụng chạy ngầm trên máy bằng cách bạn nhấn hai lần vào nút home hoặc vuốt từ dưới màn hình lên nó sẽ hiển thị những ứng dụng ngầm đang chạy trên máy bạn và bạn vuốt lên hoặc kéo sang để tắt các ứng dụng ngầm đó.

Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên iphone đơn giản
Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên iphone đơn giản

Nếu bạn thấy cách này không khả thi thì bạn cũng đừng quên khởi động lại iphone – thao tác tuy đơn giản nhưng rất có hiệu quả với nhiều trường hợp đấy nhé!

Gỡ cài đặt Facebook rồi tiến hành cài đặt lại

Khi Facebook bạn gặp lỗi đăng nhập fb trên iphone thì bạn có thể sử dụng cách gỡ ứng dụng Facebook rồi tải cài đặt lại, đây là một thủ thuật khá hữu ích và được rất nhiều người sử dụng đấy nhé, tuy nhỏ mà có võ lắm à nha. Dưới đây là cách bạn gỡ và cài đặt lại theo trình tự sau:

  • Bạn vào ứng dụng cài đặt và chọn cài đặt chung và tìm mục quản lý dung lượng. Sau đó bạn tìm chọn ứng dụng Facebook và xóa ứng dụng.
  • Bên cạnh đó còn có cách nhanh hơn để xóa đó là bạn nhấn giữ ứng dụng trên bạn hình rồi chọn vào dấu trừ bên phải màn hình và chọn gỡ ứng dụng khỏi điện thoại.
  • Sau khi xóa thì bạn lên App Store và tải lại ứng dụng rồi đăng nhập một cách bình thường.

Cách khắc phục lỗi Server Facebook với ứng dụng hỗ trợ

Trong một vài trường hợp, bạn không đăng nhập được vào Facebook trên iPhone là do Server Facebook tại khu vực gặp sự cố. Bạn có thể kiểm tra xem Facebook có bất kỳ thông báo lỗi hoặc sự cố nào không trên trang web của họ hoặc trang Twitter chính thức của Facebook. Dưới đây là trình tự mà bạn khắc phục lỗi đăng nhập fb trên iphone do lỗi Server:

  • Bạn tải ứng dụng SurfEasy VPN về máy và cài đặt bình thường xong khởi động nó
  • Nhấn chọn biểu tượng GPS trên giao diện của app, chọn View All sau đó bạn chọn quốc gia mong muốn để thay đổi VPN là được.

Đôi khi chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà bạn có thể xử lý lỗi đăng nhập fb trên iphone do lỗi Server Facebook một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Cách khắc phục lỗi Server Facebook với ứng dụng hỗ trợ
Cách khắc phục lỗi Server Facebook với ứng dụng hỗ trợ

Qua bài viết trên Tailieuthuthuat.com đã chia sẻ và bật bí cho bạn những lý do lỗi đăng nhập fb trên iphone. Hy vọng những cách khắc phục mà chúng tôi đã chia sẻ trên có thể giúp bạn khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đừng để mất quyền truy cập vào mạng xã hội yêu thích của bạn nhé!

>> Thường xuyên truy cập vào chuyên mục Thủ Thuật để cập nhật nhiều thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here