React trên facebook là gì? Giải mã thuật ngữ trên facebook

0
267
react-tren-facebook-la-gi-giai-ma-thuat-ngu-tren-facebook-tailieuthuthuat
React trên facebook là gì? Giải mã thuật ngữ trên facebook

React trên Facebook là gì? Nếu bạn hay thường xuyên lướt facebook và nghe đến thuật ngữ react nhưng không biết nó là gì? Và react có tính năng gì trên facebook? Sau đây, tailieuthuthuat.com sẽ trả lời câu hỏi “React trên Facebook là gì?”.

Giải mã thuật ngữ: React trên Facebook là gì? 

“Reactions Facebook” là biểu tượng cảm xúc mới của facebook cho phép mọi người thể hiện tâm tư tình cảm của mình trong một status hay thông tin nào đó được share trên Facebook. Hiện Reactions gồm có:  “Like”,  “Wow“, “Love”, “Yay“, “Haha“, , “Sad“, “Angry” và dự kiến trong thời gian tới danh sách này sẽ tăng thêm.

giai-ma-thuat-ngu-react-tren-facebook-la-gi-tailieuthuthuat
Giải thích khái niệm React trên facebook là gì?

Reactions là một trong những chức năng được facebook bổ sung cho người dùng vào cuối tháng 2/2016; sau một thời gian phát hành nó đã được mọi người đón nhận và dùng thường xuyên trên trang MXH lớn nhất hành tinh này. Vậy Reactions Facebook là gì? Có những tính năng nổi bật nào mời bạn đọc tiếp.

Tính năng Reactions trên Facebook có tác dụng gì? 

Facebook là MXH lớn nhất TG hiện nay. Theo thống kê gần đây xấp xỉ gần 1.5 tỷ người dùng trong đó gần 1.15 tỷ người sử dụng fb thường xuyên. Chính vì thế nhà sản xuất luôn muốn người dùng facebook có những trải nghiệm tốt nhất.

tinh-nang-reactions-tren-facebook-co-tac-dung-gi-react-tren-facebook-la-gi-tailieuthuthuat
Tác dụng của react trên facebook

Reactions ra đời đóng vai trò quan trọng như một sự bổ sung cảm xúc có chọn lọc. Thông điệp chung mà nhà phát hành Facebook muốn gửi tới chúng ta chính là sự “thật” nhất trên MXH chứ không cảm xúc ảo như nhiều định kiến bình luận, đánh giá về nó.

Reactions Facebook được ra mắt đầu tiên ở Tây Ban Nha và Ireland sau đó được ứng dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam người dùng fb bắt đầu được dùng tính năng này vào ngày 24/02/2016.

Sử dụng Reactions trên Facebook như thế nào?

su-dung-reactions-tren-facebook-nhu-the-nao-tailieuthuthuat
Sử dụng react đơn giản

Cách dùng Reactions Facebook vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ vị trí nút/ký tự “Like” (với version Facebook cho di động) hoặc di chuyển và giữ chuột tại vị trí nút/ký tự “Like” (đối với Facebook trên website) sau đó một loạt biểu tượng cảm xúc sẽ hiển thị lên. Mọi người chỉ cần chọn những biểu tượng mình thích là được và hoàn toàn có thể tùy chỉnh qua lại.

Cách ẩn reaction trên Facebook

Mọi người cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi số lượt like (lượt thích) trên Facebook của mình bị hiện rõ. Đôi khi có thể là vì bài viết của bạn quá ít người thích.

Để giúp người dùng không phải ngại vấn đề này, Facebook có hỗ trợ chức năng ẩn số lượt cảm xúc trên Facebook.

Tailieuthuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn react trên Facebook đơn giản nhất:

Hướng dẫn ẩn react trên Facebook bằng smartphone

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Facebook. Nhấn vào biểu tượng có hình 3 dấu gạch ngang.

an-react-tren-facebook-bang-smartphone-tailieuthuthuat
Ẩn react trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt.

an-react-tren-facebook-bang-smartphone-1-tailieuthuthuat
Chọn cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn phần Tùy chọn về cảm xúc, sau đó gạt thanh trượt qua bên phải tại mục Về bài viết của bạn.

an-react-tren-facebook-bang-smartphone-2-tailieuthuthuat
Tùy chọn về cảm xúc

Hướng dẫn ẩn react trên Facebook bằng pc, máy tính 

Truy cập vào giao diện Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở bên phải phía trên màn hình máy tính. Tiếp tục chọn vào chuyên mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 1: Chọn vào phần Tùy chỉnh Bảng tin.

an-react-tren-facebook-bang-pc-may-tinh-tailieuthuthuat
Tùy chọn bảng tin

Bước 2: Chọn phần Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 3: Thực hiện nhấn vào biểu tượng nút gạt tại phần Về bài viết của bạn.

React trên Facebook là gì? Thuật ngữ Reactions trong doanh nghiệp 

React trên Facebook là gì? một chức năng để nhận ra tâm lý từ khách hàng. Từ khi Facebook cập nhật chức năng này tất cả mọi người không chỉ thích và bình luận bài viết. Mà có thể thả các cảm xúc vào khi mọi người xem qua và cảm nhận. Các doanh nghiệp, cửa hàng có thể dựa vào các biểu tượng cảm xúc đó và xem chiến lược của mình tốt hay chưa? Và có cần điều chỉnh thêm gì nữa không? Từ đó đưa ra phương án tốt hơn thu hút người xem.

thuat-ngu-react-trong-doanh-nghiep-tailieuthuthuat
Thu hút khách hàng

Câu hỏi ” React trên Facebook là gì? ” Cũng là một câu hỏi hay để chúng ta cùng tìm hiểu thêm. React trên Facebook cũng rất hiệu quả cho bài viết và để người xem bình luận, đánh giá. Doanh nghiệp dựa theo số liệu này và đánh giá dự án.

React trên Facebook là gì? Lợi ích của react đối với doanh nghiệp.

React trên Facebook là một cách đo lường hữu hiệu về độ hài lòng và không hài lòng của khách hàng. Khi người xem thả những icon cảm xúc về: Buồn bã, Thích, Yêu, Tức giận, Vui vẻ, Ngạc nhiên. Nhờ vào đó các doanh nghiệp có thể điều chỉnh bài viết, bài quảng cáo phù hợp với người tiêu dùng.

Câu hỏi thường gặp về React trên Facebook là gì?

Tailieuthuthuat sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến khái niệm React là gì trên facebook? Cùng theo dõi nhé.

Thả react trên facebook là gì?

tha-react-la-gi-tren-facebook-tailieuthuthuat
Thả react trên facebook là gì?

Thả react là một tính năng vô cùng phổ biến ở Facebook. Nó không chỉ giúp người xem thích và bình luận mà còn có thể để lại nhiều biểu tượng cảm xúc.

Bạn đã biết React story trên facebook là gì chưa?

React story là tính năng thể hiện cảm xúc trên story Facebook. Cụ thể như thả mặt buồn, thả like, thả tim, thả mặt wow bất ngờ,…

Với những thông tin hữu ích trên, Tailieuthuthuat tin rằng mọi người đã hiểu rõ thuật ngữ react trên Facebook là gì. Bây giờ các bạn đã có thể tự tin dùng những tính năng của mạng xã hội facebook mà không cần lăn tăn về việc sử dụng có đúng không nhé. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tại chuyên mục tổng hợp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here