Top 5+ app đọc truyện ngôn tình Miễn phí hay nhất 2022

0
82
app-doc-truyen-ngon-tinh-tailieuthuthuat
Top 5+ app đọc truyện ngôn tình Miễn phí hay nhất 2022

Bạn là một tín đồ nghiện phim tình cảm? Bạn đang tìm kiếm app đọc truyện ngôn tình trên điện thoại? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website, ứng dụng hỗ trợ tính năng đọc truyện online, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra app phù hợp. Trong bài viết này tailieuthuthuat.com sẽ gợi ý top 5+ app đọc truyện ngôn tình dành riêng cho các nàng, các chàng đam mê thể loại này. 

App đọc truyện ngôn tình hiện đại – Wattpad

Wattpad từ lâu đã thuộc top app đọc truyện ngôn tình miễn phí được yêu thích. Ở đây người dùng không chỉ có thể đọc truyện mà có thể share câu chuyện của mình đến với mọi người trong diễn đàn. 

app-doc-truyen-ngon-tinh-hien-dai-Wattpad-tailieuthuthuat
Wattpad

Ở Wattpad, các bạn có thể lựa chọn các thể loại truyện. App đọc truyện ngôn tình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cải tiến để mang đến cho người đọc trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Ứng dụng cũng cho phép mọi người có thể tùy chỉnh màu nền và kích thước chữ tùy vào sở thích của bạn. 

Ứng dụng hầu như rất ít quảng cáo. Vì thế, hầu hết người dùng đều đánh giá đọc truyện trên app Wattap rất tuyệt vời.

bài viết tham khảo: Hướng dẫn tải APP XINGTU cho Android và iOS đơn giản nhất 2022

App đọc truyện ngôn tình offline – MomeNovel

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình với rất nhiều thể loại: xuyên không, cổ đại, sủng, lãng mạn….

app-doc-truyen-ngon-tinh-offline-MomeNovel-tailieuthuthuat
MomeNovel

Ngoài truyện ngôn tình thì app này cũng hỗ trợ các tác phẩm văn học Việt Nam. Đây là app đọc truyện ngôn tình offline dùng ngay cả khi bạn không có internet. 

App đọc truyện ngôn tình – Waka 4.0

Waka 4.0 có sở hữu kho truyện khổng lồ với hơn 13.000 đầu sách khác nhau. App này không chỉ có ngôn tình mà còn các thể loại khác dành cho từng đối tượng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả sách về tâm lý, đầu tư, chăm sóc sức khỏe,…

app-doc-truyen-ngon-tinh-offline-Waka-4-0-tailieuthuthuat
Waka 4.0

Các kho sách trong Waka 4.0 luôn được cập nhật hàng giờ, hàng ngày và người dùng có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị. Ngoài ra thì app đọc truyện ngôn tình này cũng có phần audiobook cho những bạn muốn nghe thay vì đọc.

App đọc truyện ngôn tình khổng lồ – Vinabook Reader

Đây là một app kết nối những người yêu thích đọc truyện với nhau. Vinabook Reader là một app đọc truyện ngôn tình free trên các HĐH và hỗ trợ dùng không giới hạn.

app-doc-truyen-ngon-tinh-khong-lo-Vinabook-Reader-tailieuthuthuat
Vinabook Reader

Phần mềm điện thoại này có hơn 10.000 đầu sách khác nhau, có bản quyền và được phát triển tại Việt Nam. Vì thế, các độc giả có thể đọc bất kỳ truyện nào mà không cần lo lắng về chi phí. 

Ngoài ra, đây cũng là app hỗ trợ đọc offline một cách đơn giản mà không cần phải lo lắng xem đường truyền mạng có ổn định không. Vinabook Reader cũng làm người đọc hài lòng nhờ vào tính năng cải thiện cách thức đọc. 

Điều này giúp cho độc giả có cảm giác như họ đang đọc truyện trên sách giấy, phông chữ tối ưu khiến tình trạng đau mắt giảm xuống. 

App đọc truyện ngôn tình miễn phí – MangaToon 

App đọc truyện ngôn tình – MangaToon được là app đọc truyện có hình ảnh. Ứng dụng hỗ trợ nhiều phiên bản ngôn ngữ: tiếng Anh, truyện tiếng Hàn, tiếng Trung.

app-doc-truyen-ngon-tinh-mien-phi-MangaToon-tailieuthuthuat
MangaToon

Ngoài ra, nếu các bạn có khả năng thật sự yêu thích truyện tranh có thể thử làm dịch truyện trong các nhóm dịch thuật của Manga Toon. Manga Toon là ứng dụng có bản quyền và được cập nhật hàng ngày. Bạn có thể đọc truyện miễn phí và đọc bất kỳ lúc nào, ở đâu. Truyện MangaToon có hình ảnh phù hợp với nội dung, màu sắc tươi sáng khiến người đọc thích thú. 

App đọc truyện ngôn tình – Đọc truyện Offline

Đây là một trong app đọc truyện tốt nhất VN. Ứng dụng này được thành lập bởi đội ngũ webtruyen. Là một app với hơn 20.000 truyện đầy đủ thể loại khác nhau. 

Ứng dụng này còn chức năng hiện đại: vuốt ngang, dọc, đọc offline, online. Thay đổi màu nền, màu chữ và tìm truyện bằng tên tác giả. 

App đọc truyện ngôn tình với giao diện trực quan – Miki EBook

Ứng dụng cuối cùng mà tailieuthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn là Miki EBooks. Ứng dụng có kho truyện dồi dào cung cấp cho bạn đọc. Giao diện của app thân thiện, bạn có thể phải trả phí để có thể đọc những truyện hấp dẫn hơn. 

app-doc-truyen-ngon-tinh-voi-giao-dien-truc-quan-Miki-EBook-tailieuthuthuat
Miki EBook

Ứng dụng này nổi bật với kho truyện miễn phí với hơn 6.000 cuốn khác nhau, các truyện và sách được cập nhật liên tục. Ngoài ra, giao diện rất đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi bạn đọc. 

Trên đây là những app đọc truyện ngôn tình đáng xem nhất 2022. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một app để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Đừng quên theo dõi các bài viết về phần mềm khác tại tailieuthuthuat nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here