Top 7 app chụp hình đẹp cho iphone – Tải ngay kẻo lỡ

0
39
top-7-app-chup-hinh-dep-cho-iphone-tailieuthuthuat
Top 7 app chụp hình đẹp cho iphone - Tải ngay kẻo lỡ

Bạn đã biết app chụp hình đẹp cho iphone chưa? Để tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp không chỉ cần background, view xinh mà phải có 1 app chụp hình siêu đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng không hề đơn giản. Đặc biệt với những người mới bắt đầu sử dụng, chưa biết đến app nào chất lượng. Tailieuthuthuat sẽ giới thiệu 7 app chụp hình đẹp cho iphone mới nhất 2022.  

Pro Camera – App chụp hình đẹp cho iphone miễn phí 

Ứng cử viên sáng giá đầu tiên trong các ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone chính là App Pro Camera với các tính năng công nghệ cao. Pro Camera chia sẻ nhiều gói điều khiển một cách thủ công cùng với giao diện thân thiện, trực quan. Với ứng dụng này, mọi người có thể chỉnh sửa độ sáng ISO, tốc độ chụp nhanh, cân bằng sáng, lấy nét một cách thủ công, … Ngoài ra, các bạn còn có thể nâng cao kỹ năng chụp ảnh của mình với hẹn giờ, tỷ lệ khung hình,…

Pro-Camera-app-chup-hinh-dep-cho-iphone-tailieuthuthuat.png
Pro Camera siêu xịn

bài viết tham khảo: Top 7 app đi bộ kiếm tiền 2022 uy tín nhất

Adobe Photoshop Express – app chụp hình đẹp cho iphone phổ biến

Một người thiết kế thực thụ sẽ không thể bỏ qua phần mềm Adobe Photoshop Express – chụp ảnh chuyên nghiệp. Tính năng chính của ứng dụng này là cải thiện bức ảnh với các chức năng cơ bản: lọc màu, chỉnh sáng, cắt, ghép…. Bạn sẽ có những bức hình sáng tạo, đẹp nhờ vào bộ công cụ mạnh mẽ của Adobe Express. Hơn thế nữa, ứng dụng còn tương thích với phần mềm chỉnh ảnh của Adobe trên pc, máy tính, bạn có thể chuyển máy tính để ảnh được đẹp hơn. 

Adobe-Photoshop-Express-app-chup-hinh-dep-cho-iphone-tailieuthuthuat.png
Adobe Photoshop Express

Meitu – ứng dụng chụp ảnh Hot nhất 

Đây là app làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc khiến cho giới trẻ trong toàn quốc yêu thích. Chỉ trong một phần mềm Meitu mà bạn vừa có thể chụp hình, chỉnh ảnh, video. Đây có thể được xem là một trong những app chụp hình đẹp cho iphone miễn phí tốt nhất năm 2022. 

Meitu-app-chup-hinh-dep-cho-iphone-tailieuthuthuat.png
Ứng dụng Meitu

App chụp hình đẹp cho iphone 11 – VSCO Cam

VSCO Cam hẳn là cái tên rất quen thuộc với những bạn trẻ – những người đam mê chụp hình nữa. VSCO Cam sở hữu rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc màu đa dạng mang lại cho người dùng những bức hình sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. 

app-chup-hinh-dep-cho-iphone-11-VSCO-Cam-tailieuthuthuat.png
VSCO Cam

Snapseed – Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone tối ưu nhất

Snapseed là app chụp ảnh hỗ trợ xóa phông đẹp cho iPhone được rất nhiều lượt tải. Đơn giản là vì nó dùng giao diện vuốt đơn giản trong việc chỉnh sửa hình. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp và chỉnh sửa hình chi tiết. Đặc biệt, Snapseed ứng dụng không chứa quảng cáo, do đó không sợ bị làm phiền. Bạn có thể thoải mái dùng các công cụ thêm màu, hiệu ứng,…làm cho bức ảnh thêm sinh động. 

app-chup-hinh-dep-cho-iphone-Snapseed-tailieuthuthuat.png
Snapseed

App chụp hình đẹp cho iphone siêu lung linh – SNOW

Snow cũng là một phần mềm điện thoại chụp ảnh đẹp cho iPhone và các hệ điều hành khác. Tính đến năm 2022, app Snow đã được 200M người tải về. Ứng dụng chụp ảnh rất nhiều hình động, nhãn dán, các sticker, chèn ảnh,…. App SNOW còn có nhiều ưu điểm với các hiệu ứng (bộ lọc) màu độc quyền mang màu sắc trẻ trung. Ngoài ra, snow còn có thể điều chỉnh chi tiết bộ phận của khuôn mặt. Nổi bật là các chức năng làm trang điểm, thon mặt, quay video có tích hợp nhạc.

app-chup-hinh-dep-cho-iphone-Snow-tailieuthuthuat.png
SNOW

App chụp hình đẹp cho iphone – Camera 360

Với số lượng download và lượng dùng trên khắp thế giới đạt hơn 1 tỷ người, Camera 360 chính là cái tên nổi bật trong danh sách những app chụp hình đẹp cho Iphone. Không chỉ mang lại sự hài lòng với người dùng phổ thông mà Camera 360 còn là một app được nhiều nhiếp ảnh gia tin dùng để cho ra các bức ảnh xuất sắc trong với tốc độ nhanh.

app-chup-hinh-dep-cho-iphone-Camera-360-tailieuthuthuat.png
Camera 360

Trên đây là tổng hợp 7 app chụp hình đẹp cho Iphone nhất định phải thử. Chụp hình đẹp với màu sắc và hiệu ứng sẽ giúp bạn tự tin chia sẻ những bức ảnh của mình lên MXH. Để biết thêm nhiều phần mềm khác tại tailieuthuthuat nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here