Top 7 app đi bộ kiếm tiền 2022 uy tín nhất

0
46
top-7-app-di-bo-kiem-tien-2022-uy-tin-nhat-tailieuthuthuat
Top 7 app đi bộ kiếm tiền 2022 uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm app đi bộ kiếm tiền uy tín? Bạn lo sợ các app đi bộ lừa đảo? Tailieuthuthuat.com sẽ giới thiệu các app đi bộ kiếm tiền dành cho bạn. Chạy bộ là môn thể thao giúp chúng ta cải thiện sức khỏe tốt hơn, vừa đi bộ vừa kiếm tiền thì còn gì bằng. Hãy tham khảo các app trong bài viết nhé. 

Bạn đã biết app đi bộ kiếm tiền là gì chưa?

Như tên gọi, app đi bộ kiếm tiền là ứng dụng khuyến khích người dùng đi/chạy bộ cải thiện sức khỏe. Hiện nay, các app đi bộ kiếm tiền trở thành xu hướng và thu hút nhiều đối tượng trẻ tham gia. 

Cách tải và sử dụng ứng dụng đi bộ kiếm tiền cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có Internet. App đi bộ kiếm tiền Việt Nam đã phát hành trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Mỗi ứng dụng đều có điều kiện chính sách và cách thức kiếm tiền riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, người sử dụng app sẽ nhận thưởng bằng bằng ví điện tử momo, thẻ game, PayPal  hoặc thẻ cào tùy vào nhà sản xuất. 

ban-da-biet-app-di-bo-kiem-tien-la-gi-chua-tailieuthuthuat
App chạy bộ kiếm tiền là gì?

Khi sử dụng, mọi người cũng không cần bỏ vốn, không cần mất nhiều thời gian. Đặc biệt, phần mềm còn có ích và phù hợp cho mỗi lứa tuổi.  

Nhà cung cấp ứng dụng giúp người dùng vừa nâng cao sức khoẻ và vừa kiếm tiền hàng ngày. Đây là phát minh tuyệt vời để tạo thói quen đi bộ cho mọi người. App đi bộ kiếm tiền chính là ý tưởng thông minh hiện nay. Điều này giúp ích cho sức khỏe cộng đồng và kiếm tiền thụ động. 

bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách tải HappyMod Apk phiên bản mới nhất 2023

App đi bộ kiếm tiền 2022 – Pacer 

Pacer chính là app đi bộ kiếm tiền được nhiều người dùng bình luận, đánh giá cao. Ứng dụng giúp các bạn theo dõi tình trạng sức khỏe thông qua số bước chân bạn đã đi được, tính bằng tổng thời gian đi bộ. Ngoài ra có thể theo follow calo tiêu hao được trong quá trình tập luyện. Hệ thống sẽ cho người dùng gợi ý về lộ trình tập phù hợp với từng đối tượng. Pacer còn cá nhân hóa thông tin cá nhân của người dùng, tạo ra giao diện thân thiện với bạn.  

app-di-bo-kiem-tien-Pacer-tailieuthuthuat
Ứng dụng Pacer

Pacer hoạt động với ý nghĩa đưa ra cái nhìn bao quát về thể lực cá nhân của các bạn. Từ đó lên kế hoạch tập luyện hợp lý hơn. Phần thưởng sau khi thực hiện nhiệm vụ của Pacer có thể quy đổi bằng thẻ cào hoặc tiền mặt. Để có thể kiếm tiền lâu dài trên Pacer, các bạn có thể thực hiện như sau:

  • Pacer có các ưu đãi hoa hồng cho tài khoản mời bạn bè tham gia. Vậy nên, mọi người có thể kiếm tiền nhanh bằng cách này. 
  • Ứng dụng Pacer sẽ tính điểm bằng độ dài đường đi bạn đã đi được. Ngoài ra ứng dụng còn tính bằng số bước chân. Vậy nên, các bạn nên bật và kiểm tra ứng dụng trước khi đi. 

Optimity – App đếm bước chân kiếm tiền mới nhất

Optimity là app đi bộ kiếm tiền rất mới và mọi người phải thực hiện được mục tiêu hàng ngày. Ngoài ra, có phần thưởng bằng đá quý hấp dẫn. 

app-di-bo-kiem-tien-Optimity-tailieuthuthuat
Optimity là ứng dụng đi bộ kiếm tiền mới hiện nay

Khi người dùng hoàn thành các nhiệm vụ của Optimity sẽ kiếm được nhiều đá quý hơn. Có thể đổi láy phần thường tùy vào lựa chọn của bạn: điểm thưởng hay điểm Petro,…

Tỉ lệ đổi thưởng là 1000 Petro Point tương ứng với 9000 đá quý. Ngoài ra, 90 đá quý sẽ bằng với 1 xu. Mức thưởng này được đánh giá khó nhằn vì thế không thu hút người dùng. 

App chạy bộ kiếm tiền uy tín – StepBet 

StepBet là phần mềm điện thoại đi bộ kiếm tiền mới chỉ có trên hệ điều hành Android. Khi dùng ứng dụng này, các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình vận động của mình. Quá trình theo dõi này được lưu lại một cách chi tiết và khoa học nhất. Ngoài ra, StepBet còn tổ chức cuộc thi chạy trên toàn cầu. 

app-di-bo-kiem-tien-uy-tin-StepBet-tailieuthuthuat
StepBet là nền tảng tổ chức nhiều cuộc thi chạy trên toàn cầu

Cơ hội kiếm tiền mà StepBet mở ra là rất lớn. Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra một khoản phí để tham gia cuộc thi. Tiền thưởng sẽ càng lớn nếu người tham gia đông. Chính vì thế cơ hội kiếm tiền sẽ cũng rất cao. 

App đi bộ kiếm tiền đổi thưởng – Sweatcoin 

Sweatcoin là ứng dụng đi bộ kiếm tiền miễn phí xuất hiện trên thị trường đầu tiên. Ứng dụng cũng được người dùng yêu chuộng. Khi sử dụng Sweatcoin, mỗi 1000 bước, người dùng sẽ nhận được tương đương 0,95 Sweatcoin. Sau coin này sẽ quy đổi ra tiền mặt hoặc các phần thưởng khác nhau. 

app-di-bo-kiem-tien-doi-thuong-sweatcoin-tailieuthuthuat
1000 Bước đi trên Sweatcoin người dùng sẽ nhận được 0,95 Sweatcoin đổi thành tiền hoặc quà tặng

Người dùng có thể lấy quà tặng: đồ thể thao, Apple Watch, FitBit,… bằng số coin đã tích lũy. Ngoài ra mọi người cũng có thể giao dịch với bạn bè trong ứng dụng. Nếu bạn không lấy thưởng thì số coin sẽ được quy bằng tiền mặt. 

App đi bộ kiếm tiền đổi voucher – Yodo 

Yodo cũng là ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến trên thị trường hiện nay. Phần mềm cho phép theo dõi sức khỏe miễn phí. Đo lường số bước đi, quãng đường mà người dùng đã tập luyện. 

app-di-bo-kiem-tien-doi-voucher-yodo-tailieuthuthuat
Bên cạnh kiếm tiền, Yodo giúp người dùng đếm cả lượng calo đã tiêu hao

Bên cạnh đó, hệ thống hiển thị lượng calo mà bạn đã tiêu hao. Khi dùng ứng dụng Yodo, có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn tùy bạn lựa chọn. Mọi người sẽ được nhận các voucher khuyến mãi hay thẻ cào,…

App đi bộ kiếm tiền online 2022 – Toss

Toss chính là app đi bộ kiếm tiền Online dùng trên Android và iOS. Đây là phần mềm nổi tiếng có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hơn 20 triệu người tải về. 

app-di-bo-kiem-tien-online-2022-Toss-tailieuthuthuat.jpg
Toss chính là ứng dụng đi bộ kiếm tiền Online uy tín hiện nay

Toss không bắt buộc người dùng chạy mà còn hỗ trợ đi bộ và đi dạo bình thường. Ứng dụng sẽ cài đặt tính năng đo lường số bước chân chuẩn xác. 

Chính sách đổi thưởng minh bạch và đơn giản. Cứ mỗi 20 bước chân, người dùng sẽ nhận được 1 vnđ và 200 bước chân sẽ thu được 10 vnđ. Vậy nên, càng đi nhiều thì tiền càng cao. 

App đi bộ kiếm tiền nhanh – Charity Miles 

Charity Miles chính là app để người dùng kiếm tiền quy vào tiền từ thiện. Khi người dùng sử dụng ứng dụng Charity Miles bạn sẽ quyên góp vào tổ chức từ thiện. Tại app Charity Miles có danh sách 42 tổ chức từ thiện để bạn chọn. 

app-di-bo-kiem-tien-nhanh-Charity-Miles-tailieuthuthuat.jpg
Charity Miles chính là ứng dụng để người dùng kiếm tiền cho các tổ chức từ thiện

Bạn chỉ cần thực hiện hoạt động như chạy bộ, đi bộ, đạp xe,… Từ đó đổi thành tiền và quyên góp vào việc làm từ thiện. Đây là app kiếm tiền vô cùng ý nghĩa cho công đồng. 

Các app đi bộ kiếm tiền đang trở thành xu hướng hiện nay. Ứng dụng này đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tiền bạc. Tailieuthuthuat hy vọng bạn có thể chọn được app phù hợp với mình, cải thiện sức khỏe, kiếm tiền trong lúc rảnh rỗi. Cập nhật thêm các phần mềm khác tại website của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

Email: tailieuthuthuat.com@gmail.com

Website: https://tailieuthuthuat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here